แพม ปานพิมพ์
Vote :
July ISSUE / Celeb
แพม – ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์
สาวสวยจิตใจดี ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ของแววตา
ผลงานที่ผ่านมา : ภาพยนตร์ เพื่อนกันเฉพาะวันพระ, ภาพยนตร์ เดอะ กิ๊ก 2 และ 3, งานถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ

       


          ใครที่ได้คุยกับแพม คงปฏิเสธไม่ได้ว่าดวงตาของเธอ
ช่างเซ็กซี่ดึงดูดใจ อาจเพราะเธอมักจะมองตา
ฝ่ายตรงข้ามเวลาพูดคุยตลอดเวลา ถือเป็นเสน่ห์ที่แสดงถึงความจริงใจและความสดใส รวมถึงน้ำเสียงแสนนุ่มนวล ก็สามารถทำให้หลายคนรักเธอได้ทันทีตั้งแต่แรกเจอ จึงไม่แปลกเลยที่สาวคนนี้จะเลือกเรียนนิเทศน์ศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ ที่ต้องใช้บุคลิกและคำพูดในการโน้มน้าวใจผู้คน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร
        นาทีนี้เธอถือเป็นนางแบบที่งานชุกคนหนึ่ง ด้วยวินัยที่ดี เธอจึงพยายามจัดสรรเวลาเรียนและทำงานให้ไม่ชนกัน เพื่อที่จะได้ทำทั้ง 2 อย่างได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ก็ไม่ลืมจัดสรรเวลาพักผ่อนให้ลงตัว รวมถึงเวลาไปทำบุญเป็นประจำ
แพมชอบทำบุญมาก ปกติเธอจะออกไปทำบุญกับที่บ้านเดือนละครั้ง หรือทุกครั้งที่มีโอกาส โดยเธอจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการทำงาน มาทำบุญ เช่นการทำสังฆทาน ทำบุญโลงศพ ปล่อยปลา ให้อาหารสัตว์จรจัด รวมถึงการจัดกรรมเลี้ยงอาหารเด็กๆ ตามสถานสงเคราะห์ในช่วงเทศกาลหรือครบรอบวันเกิด
        ตอนนี้แพมโสดสนิท พร้อมเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ โดยเฉพาะเทรนด์ ตี๋ ขาว สูง เข้ามาทำความรู้จักกันได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นคนใจบุญเหมือนกัน ที่สำคัญต้องจริงใจ เป็นคนรักที่ครอบครัวเธอ และต้องไม่เจ้าชู้  แพมมองว่าผู้ชายเจ้าชู้นอกจากจะไม่มีเสน่ห์แล้วยังไม่น่าคบ ไม่เหมาะกับแนวทางความรักของเธอ ที่ต้องการความมั่นคงจากคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิต ไม่ทำให้เธอเสียใจ เมื่อเธอเต็มร้อย อีกฝ่ายต้องเต็มร้อยด้วย 
        แพมยังแอบกระซิบมาว่า นอกเหนือจากคุณสมบัติที่ว่ามา ถ้าหนุ่มคนไหนพกคำพูดคำจาเพราะๆ คารมหวานๆ และอารมณ์เจ้าบทเจ้ากลอนมาหน่อยก็อาจเรียกคะแนนเพิ่มได้ เพราะเธอมักประทับใจกับผู้ชายที่มีเสน่ห์ตรงนี้ ถ้าใครคิดว่ามีคุณสมบัติพร้อมแล้ว ก็ไปทำความรู้จักกับเธอได้เลย

 

 

 

 
Quick post
 
 


Archives
 
Atitaya Shindajanichakul
แอมมี่ อาทิตยา ชินเดชาณิชกุล ผู้หญิงคนนี้ช่างถ่อมตัวเสียจริงๆ เพราะเธอรีบออก ตัวก่อนเลยว่า เธอไม่ใช่ผู้หญิงเซ็กซี่
 
Supassara Mameeket
แม้ว่าลูกศรนี้ จะพุ่งมาจากไหน เราก็จะแอ่นอกรับอย่างยินดี เพราะความเซ็กซี่ขยี้ใจในทุกอริยาบถของ ลูกศร – สุภัสรา มามีเกตุ คนนี้ ช่างทำให้เราหลงใหลชะมัด แม้พักนี้เธอจะหายหน้าหายตาไปด้วยภาระส่วนตัว แต่ก็ย
 
เนย-ชมพูเนกย์ Miss Maxim 2008
ย้อนกลับไป เชยชม ดอมดมดอกไม้แสนสวย "เนย-ชมพูเนกย์" ตอนที่เธอได้ตำแหน่ง "miss maxim thailand 2008" ไปครอง และถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดเซ็กซี่เซ็ตนี้ให้กับ maxim ด้วย
 
 
 
 
 
home | maxim girls | editors talk | maxim on tv | model section | entertanment | gear | fashion | social event | stupid fun | contact
Copyright 2005 GMM Grammy Plc. All Right Reserved
GMM Grammy Public Company Limited. 50 GMM Grammy Place, Sukhumvit 21 Rd., Klongtoeinuea, Wattana, Bangkok 10110